TẠI SAO NÊN MUA NGAY KHI DỰ ÁN CHƯA HOÀN THÀNH

Sự viên mãn nào hơn lòng báo hiếu trọn vẹn với bậc sinh thành khi sở hữu được phần mộ đẹp tại Hoa Viên Sinh Thái Sala Garden. Tọa lạc tại vùng đất cao trên đồi xung quanh là các Thiền viện, Chùa chiền, giáo sứ… Nơi có phong Thủy đẹp chứa nhiều linh khí đem tới sự an nghỉ yên bình cho người đã khuất, còn gì tốt hơn khi Sinh phần được an yên giữa miền đất phật nơi có hơn 20.000 cây hoa Sala(loài hoa có gốc tích nhà phật) và 70 loài cây hoa khác được trồng tại dự án.
KHÔNG NHỮNG THẾ
Dự án Sala Garden còn là KÊNH ĐẦU TƯ dẫn đầu xu hướng thị trường BẤT ĐỘNG SẢN với tính thanh khoản nhanh cùng tỷ suất lợi nhuận cao lên đến 500%.
đặc biệt KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO CHU KỲ BẤT ĐỘNG SẢN
– Đầu tư AN TOÀN
-Chủ Đầu Tư trực tiếp HỖ TRỢ RA HÀNG
Các loại mộ đa dạng: Mộ đơn, mộ đôi, gia đình và mộ gia tộc.
– Đảo bảo LÃI NGAY 100 % ngay sau khi mua với giá bán buôn chỉ bằng giá bán lẻ trên thị trường…

THÔNG TIN DỰ ÁN
** Vị trí cực đẹp chỉ cách TP. HCM 35 phút di chuyển, ngay vùng đất được mệnh danh Miền đất Phật với trên 50 ngôi chùa và thiền viện có hàng trăm năm lịch sử xung quanh dự án.
– Thiết kế theo mô hình cảnh quan sinh thái
– Được quy hoạch bài bản.
– Được trồng 20.000 cây hoa SaLa (loài hoa liên quan đến tích nhà Phật).
Vị trí tâm linh đắc địa, phong thủy cực phát.
– Đường đi thuận lợi, chỉ đi đường cao tốc và Quốc lộ.
– Dự án đầu tiên có công nghệ xử lý vệ sinh môi trường.
– Đầy đủ quy trình và tiêu chuẩn phục vụ đẳng cấp.
– Các hạng mục: Chùa, thiền viện, hồ Tịnh Tâm, suối Phong Thủy, đồi Tự Tại, khu tiếp đón tổ chức tang lễ đẳng cấp, nhà hỏa táng.
– Tiên Phong áp dụng mô hình BIM theo tiêu chuẩn của Mỹ, Anh, và Singapore vào việc quản lý và thi công xây dựng.
– Sở hữu đầy đủ các tiện ích 5*.
– Sản phẩm dẫn đầu xu hướng khi nhu cầu ngày càng tăng nhưng nguồn cung ngày càng khan hiếm.
Hiện nay số lượng người dân tạ HCM và 4 thành phố: Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu – Biên Hòa có đến 20 triệu dân. 1 năm có khoảng hơn 140.000 người mất, đã khiến gia tăng áp lực về quỹ đất chôn cất. Theo quy định của nhà nước nhằm tiết kiệm quỹ đất cho người dân do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, hạn chế sử dụng đất làm nghĩa trang nên các dự án nghĩa trang không đủ đáp ứng với số lượng người mất trên 1 năm. Ngoài ra các nghĩa trang hiện tại giá lại rất cao nên không phải ai cũng có thể mua được 1 nơi an nghỉ cho người thân như mong muốn.

07795.66668