Sala Garden

  Tổng quan:

  Sala Garden – An Yên Miền Đất Phật

  Hãy đến để cảm nhận

  Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 35 km, chỉ mất 25 phút di chuyển bằng xe hơi qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh, được kỳ vọng là nghĩa trang mang thiết kế hiện đại bật nhất tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố như: quy hoạch hiện đại, đồng bộ, vị trí và địa hình đẹp, thân thiện với môi trường, mang sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt, với các dịch vụ phong phú, đa dạng, chất lượng cao. Sala Garden cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: hỏa táng, an táng, nhà tang lễ, khu tưởng niệm, nhà lưu tro cốt, khu lưu trú & quản trang, bãi giữ xe công suất lớn, nhà chờ xe buggy để quý khách thuận tiện việc dừng chân đưa tiễn người thân và thăm viếng. Sala Garden là nơi để con cháu tỏ lòng thành kính đến ông bà, cha mẹ và những người thân đã khuất, là nơi gửi gắm tình thân, cũng là nơi an nghỉ vĩnh hằng của những con người đã sống một cuộc đời viên mãn, là vùng đất tứ linh phong thủy mang đến sự thanh tịnh, bình yên.

  Vị trí đắc địa

  Chọn phần mộ đẹp nhất

  Hãy xem những căn mộ thiết kế sang trọng

   

   

   

  Tiện ích đẳng cấp 5 sao

  Tiện ích 5*

  Địa táng (hay còn gọi là thổ táng) là hình thức mai táng được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam vì gần gũi với tập quán và tín ngưỡng “ nhập thổ vi an” của dân tộc ta.
  Hỏa táng còn được gọi là hoả thiêu, phương pháp này xử lý thi hài bằng cách đốt cháy thành tro. Tro của hài cốt tuỳ theo phong tục của cộng đồng mà cho vào bình kín để thờ cúng trong gia đình hoặc nơi thờ tự của tôn giáo như chùa, nhà thờ… hoặc để ở một nơi công cộng hoặc theo nguyện vọng của người quá cố (ví dụ như rãi ngoài thiên nhiên).
  Nhà lưu tro cốt được thiết kế vô cùng độc đáo tại rừng cây Sala – dùng cote cao độ tạo nên một không gian thanh tịnh thích hợp để lưu giữ tro cốt, với những đặc quyền như:

  • Vị trí cố định
  • Thu phí một lần
  • Thời gian ổn định lâu dài
  • Sư thầy cúng Cầu Siêu
  • Tổ chức lễ Vu Lan
  • Nghe kinh 24/24h
  Sala Garden thuộc vùng đất cao, chất đất tươi tắn và rắn chắc ( Tân Hiệp – Đồng Nai ), là đất mới và có mạch ngầm chảy sâu phía dưới, là nơi có yếu tố đất phù hợp phong thủy để xây dựng mộ phần.
  Con người sinh ra không ai có thể trách khỏi cái vòng tròn Sinh – Lão – Bệnh – Tử, ai rồi cũng đến lúc phải về cõi vĩnh hằng, cát bụi lại trở về cát bụi. Phục vụ mai táng, hỏa táng. Dịch vụ cử hành tang lễ và nhà tang lễ. Xe tang, xe rồng và các loại xe đưa đón khác. Các loại nhạc tế lễ, rạp che, bàn ghế, ly tách, bao thư. Và các dịch vụ khác

   

   

   

  Sala Garden qua ảnh

  Để biết thêm thông tin dự án, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin:

  Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline (24/7) 07795.66668

  [dynamichidden noidung "CF7_get_post_var key='title'"]

  Thông tin cơ bản:

  07795.66668